Site Loader
111 Rock Street, San Francisco

??Khi bắt đầu có nắng, điện mặt trời sản sinh sẽ được ưu tiên cấp toàn bộ cho tải trước. Nếu công suất tải lớn hơn lượng điện mặt trời tạo ra, lượng điện thiếu hụt sẽ được lấy từ điện lưới. Nếu công suất tải nhỏ hơn điện mặt trời tạo ra thì lượng điện mặt trời dư thừa sẽ được nạp cho ắc quy.
??Khi ắc quy đạt đến mức điện áp cho phép xả thì lúc này ắc quy sẽ hỗ trợ tấm pin mặt trời để cung cấp điện cho tải. Nếu công suất tải lớn hơn lượng điện mặt trời tạo ra, lượng điện thiếu hụt sẽ được lấy từ ắc quy, nếu lượng điện lấy từ ắc quy vẫn chưa đủ thì phần công suất tải thiếu hụt sẽ được bù từ điện lưới. Nếu tải nhỏ hơn điện mặt trời tạo ra thì lượng điện mặt trời dư thừa sẽ được nạp cho ắc quy, và sẽ đẩy ngược về lưới nếu ắc quy đã được nạp đầy.
??Trong trường hợp nhu cầu tải lớn, tấm pin không sản sinh điện (trời không có nắng) và ắc quy đã đạt đến mức dừng xả, thì ắc quy sẽ ngừng cung cấp cho tải và chuyển sang chế độ dự phòng (khoảng 70% dung lượng) cho trường hợp mất điện. Lúc này điện lưới sẽ cung cấp hoàn toàn cho tải.
??Trong trường hợp mất điện lưới, ắc quy và điện mặt trời sẽ cung cấp cho toàn bộ tải. Nếu mất điện lưới ban ngày thì điện từ tấm pin mặt trời và ắc quy sẽ cung cấp cho tải. Nếu mất điện lưới ban đêm thì điện từ ắc quy sẽ cung cấp cho toàn bộ tải. Ắc quy sẽ ngưng xả khi giảm đến ngưỡng áp bảo vệ.
??Hệ thống hoạt động theo các nguyên lý trên một cách hoàn toàn tự động và liên tục khi chuyển nguồn, không có sự can thiệp và điều khiển của người sử dụng.
☀️☀️☀️☀️☀️☀️
Hãy cùng SBD Service trải nghiệm giải pháp điện mặt trời hòa lưới có dự trữ với chất lượng và hiệu quả tốt nhất.
☎️☎️ Gọi 0908986195 để được tư vấn nhé !

Post Author: Ban Biên Tập

Leave a Reply