Site Loader
111 Rock Street, San Francisco

Ngày 24/4, Công ty CP Dịch Vụ Công Nghệ Sao Bắc Đẩu (Saobacdau Services), thành viên của Saobacdau Group trình bày tham luận và triển lãm giải pháp Điện năng lượng mặt trời (NLMT) tại “Hội Nghị Phát Triển Hợp Tác Với Khách Hàng Khu Chế Xuất Tân Thuận 2019”, chia sẻ nhiều kinh nghiệm và lợi ích khi lắp đặt hệ thống NLMT đến hơn 150 Lãnh đạo và Doanh nghiệp tại KCX Tân Thuận tham dự Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

 Hội nghị do Công ty Điện Lực Tân Thuận (EVN Tân Thuận) tổ chức, nhằm giới thiệu chương trình hợp tác để phát triển các dự án điện mặt trời áp mái cho khu công nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm của Doanh nghiệp đã đầu tư, sử dụng hệ thống điện mặt trời báo cáo thực tế hiệu quả mang lại. Đồng thời, tạo điều kiện để Doanh nghiệp cung cấp NLMT tiếp cận và kết nối với các nhóm khách hàng tiềm năng.

Tham dự hội nghị lần này, Saobacdau Services với vai trò là Doanh nghiệp cung cấp giải pháp NLMT và là đơn vị tiên phong triển khai lắp đặt hệ thống ngay tại trụ sở công ty đã chia sẻ về những kinh nghiệm thực tế và lợi ích mà hệ thống điện mặt trời mang lại. Ông Lưu Tiến Đạt – GĐ Kinh doanh Saobacdau Services cũng đưa ra những phân tích và tư vấn cho Doanh nghiệp lựa chọn hệ thống NLMT phù hợp với mô hình kinh Doanh.

Ông Lưu Tiến Đạt – GĐ Kinh doanh Saobacdau Services trình bày tham luận tại hội nghị

Bên cạnh đó, nhằm giúp Doanh nghiệp đánh giá tổng quan được quy trình hoạt động, hình thức lắp đặt cũng như hiệu quả mà hệ thống mang lại. Saobacdau Services đã giới thiệu mô hình giải pháp ngay tại khu triển lãm.

Giải pháp Điện năng lượng mặt trời được triển lãm tại Hội nghị

 Không chỉ giúp tiết kiệm điện, tích trữ năng lượng, giảm khí thải CO2 ra môi trường, giải pháp Điện năng lượng trời còn giúp Doanh nghiệp sinh lời từ điện vì phần điện dư sẽ được phát ngược lên lưới điện của EVN và Doanh nghiệp sẽ được khấu trừ phần này.

Kỹ sư Saobacdau Services giới thiệu những lợi ích của giải pháp cho doanh nghiệp tham dự Hội nghị

  Chia sẻ với cơ quan báo đài, Ông Lưu Tiến Đạt – GĐ Kinh doanh Saobacdau Services cho biết: chi phí đầu tư cho hệ thống năng lượng mặt trời đã được tiết giảm nhiều, doanh nghiệp còn nhận được sự hỗ trợ vốn đầu tư từ các ngân hàng và nhiều cơ chế khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời từ chính phủ, do đó số lượng doanh nghiệp triển khai hệ thống NLMT đã tăng lên đáng kể, không chỉ vì mục tiêu tiết kiệm điện mà còn để góp phần bảo vệ môi trường sống xanh.

 

Ông Lưu Tiến Đạt – GĐ Kinh doanh Saobacdau Services chia sẻ về kinh nghiệm và lợi ích khi lắp đặt hệ thống NLMT tại công ty với đài truyền hình HTV

 

 

Ông Nguyễn Hồng Minh – PTGĐ Điều hành Sao Bắc Đẩu (thứ hai từ phải sang) nhận hoa biểu dương các đơn vị tiên phong sử dụng NLMT tại KCX Tân Thuận

 Với những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của một Doanh nghiệp đã và đang sử dụng NLMT, Saobacdau Services hy vọng sẽ giúp nhiều Doanh nghiệp Việt, điển như là các Doanh nghiệp tại TCX Tân Thuận có đánh giá tổng quan và nhiều thông tin hữu ích để mạnh dạn lựa chọn giải pháp NLM trong việc tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường và xây dựng hình ảnh Doanh nghiệp sử dụng năng lượng xanh với khách hàng.

Để tính toán được hệ thống điện Năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, các đơn vị có thể truy cập vào link: http://solar.service.saobacdau.vn/solar.calc

Hoặc liên hệ Saobacdau Services để được tư vấn:

Mr. Trương Công Hiếu

ĐT: 0908986195

Email: hieutc@saobacdau.vn

Post Author: Ban Biên Tập

Leave a Reply